Các gói của chúng tôi

Gói “Khám phá” miễn phí, nhưng các sự kiện của bạn sẽ bị xóa 24 giờ sau khi tạo.

Khám phá

Miễn phí

Truy cập dịch vụ

Mọi thứ bị xóa 24 giờ sau khi tạo.


  • Tài khoản của bạn
  • 1 sự kiện được giữ lại
  • Hình ảnh mặc định
  • Phần đầu màn hình và logo cố định
  • Theo sự kiện
  • 500 số phiếu dự thưởng
  • 100 người tham gia (nguồn của bạn)
  • 25 qua mã QR
  • Giữ trong 24 giờ kể từ khi tạo

Essential

8 €

Hằng năm sau đó 5 € mỗi năm

Available from November 3, 2026

Tài khoản được lưu, dữ liệu được giữ lại.


  • Tài khoản của bạn
  • 50 sự kiện được giữ lại
  • 25 MB hình ảnh
  • Sửa phần đầu màn hình
  • Theo sự kiện
  • 5.000 số phiếu dự thưởng
  • 1.000 người tham gia (nguồn của bạn + mạng xã hội)
  • 100 qua mã QR và điểm tự đăng ký
  • Kết quả được giữ đến hết thời hạn thuê bao
  • Thêm nữa
  • Điều khiển từ xa (cùng trình duyệt, màn hình khác)

Pro

69 €

Hằng năm sau đó 39 € mỗi năm

Available from November 17, 2026

Trò chơi tương tác, hạn mức cao hơn.


  • Tài khoản của bạn
  • 1.000 sự kiện được giữ lại
  • 200 MB hình ảnh
  • Sửa phần đầu màn hình
  • Theo sự kiện
  • 50.000 số phiếu dự thưởng
  • 10.000 người tham gia (nguồn của bạn + mạng xã hội)
  • 1.000 qua mã QR, điểm tự đăng ký và web
  • 200 cho trò chơi tương tác 1
  • Kết quả được giữ đến hết thời hạn thuê bao
  • Thêm nữa
  • Điều khiển từ xa (cùng trình duyệt, màn hình khác)
  • Bên thứ ba tin cậy

Với các gói trả phí, sự kiện của bạn được lưu giữ. Chúng chạy trên các máy chủ, mỗi máy chủ chỉ phục vụ một số lượng khách hàng giới hạn: mỗi máy chủ luôn giữ đủ sức mạnh mà sự kiện của bạn cần.

Câu hỏi thường gặp về các gói

Tôi có thể tạo bao nhiêu sự kiện, và chúng được lưu giữ trong bao lâu?

1 sự kiện cùng lúc với gói “Khám phá”, 50 với gói “Essential”, 1.000 với gói “Pro”. Đây không phải tổng số trong năm: xóa một sự kiện, chỗ của nó sẽ được giải phóng cho sự kiện tiếp theo.

Với gói “Khám phá”, sự kiện của bạn sẽ bị xóa 24 giờ sau khi tạo.

Với các gói trả phí, sự kiện của bạn và kết quả của chúng được lưu giữ cho đến khi hết thời hạn đăng ký của bạn.

Số trên phiếu dự thưởng khác gì với người tham gia?

Đây là hai thứ khác nhau.

  • Số trên phiếu dự thưởng: những phiếu mà bạn rút thăm. Đó là các con số, có hoặc không có tiền tố.
  • Người tham gia: mọi thứ bạn rút thăm theo tên. Có thể là người, nhưng cũng có thể chỉ là một đoạn chữ. Chúng có thể đến từ danh sách của bạn, mạng xã hội của bạn, điện thoại, điểm tự đăng ký hoặc trang web.

Người tham gia có thể ghi danh bằng cách nào?

  • Bằng điện thoại: mỗi người tham gia quét mã QR và ghi danh từ điện thoại của mình.
  • Tại điểm tự đăng ký: một màn hình hoặc máy tính bảng, tự phục vụ hoặc có nhân viên hỗ trợ, nơi mỗi người tự ghi danh. Có trong các gói trả phí.
  • Qua trang web: một biểu mẫu ghi danh trực tuyến mà bạn chia sẻ bằng một đường liên kết. Với gói “Pro”.

1. ↑ Trò chơi tương tác: đồng bộ với màn hình lớn, cả khán phòng cùng chơi một lúc, mỗi người trên điện thoại của mình, ví dụ một trò đố vui. Giới hạn theo năm được áp dụng để tránh lạm dụng.

Nếu cần nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt một máy chủ riêng, theo năm hoặc trong ba ngày!